PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

Việc lắp đặt điều hòa được xem là khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn xem thường nó cũng đồng nghĩa với việc điều hòa của bạn sẽ hoạt động kém chất lượng và tuổi thọ sẽ giảm không ít. Bởi lẽ có không ít những sự cố phát sinh như điều hòa chạy sai chức năng, chảy nước, dò ga… là do kỹ thuật lắp đặt điều hòa kém.

Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt điều hòa cũng cần quan tâm đến các loại phụ kiện, các vật dụng như ống đồng, dây điện, giá treo…có thể gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của điều hòa nếu bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng kém.

PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt điều hòa

  1. Ống bảo ôn

Ống bảo ôn có chức năng giúp kéo dài tuổi thọ điều hòa nhờ vào vai trò cách nhiệt của ống dẫn gas điều hòa và môi trường bên ngoài. Nếu bạn sử dụng những sản phẩm ống bảo ôn kém chất lượng sẽ có thể xảy ra tình trạng đọng cao, các hiện tượng chảy nước khi sử dụng điều hòa.

  1. Ống đồng

Ống đồng có vai trò dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài. Ống đồng chất lượng tốt hay kém sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa. Với ống đồng kém chất lượng, khả năng chịu sức nép ga lớn kém sẽ dẫn đến điều hòa bị hỏng hóc trong thời gian ngắn.

  1. Dây điện

Quá trình lắp đặt điều hòa, bạn có thể sử dụng nhiều loại dây điện khác nhau. Nguy cơ đoản mạch, hoặc có thể cháy nổ sẽ xảy ra với xác suất cao nếu bạn sử dụng dây kém chất lượng.

  1. Giá treo điều hòa

Cách hàn giá treo sẽ tác động không nhỏ đến chất lượng của giá treo. Nếu chất lượng kém sẽ xảy ra các tình trạng gỉ sét sau khi sử dụng một thời gian ngắn.

  1. Các loại then cài, ốc vít

Bất cứ một chi tiết nhỏ nào trong quá trình lắp đặt điều hòa cũng gây ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa. Các phụ kiện như then cài, đai ốc, ốc vít được sử dụng cần sử dụng những loại sản xuất từ thép mạ tĩnh điện, đảm bảo chất lượng tương ứng với những vật liệu đã nêu trên.

Trên đây là một số lưu ý về phụ kiện, vật dụng sử dụng trong quá trình lắp đặt điều hòa. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Điện lạnh Đức Tuấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa Âm Trần

Leave a Reply

HOTLINE: 0985550931
GỌI DỊCH VỤ
0985550931