Sửa điều hòa nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Với xã hội ngày cang hiện đại, việc sửa điều hòa đỏi hỏi phải có kinh nghiệm và tư duy tốt trong việc sửa chữa. Việc sửa điều hòa hay sửa điều hòa bể cá, sửa kho lạnh đòi hỏi kỹ thuật nắm rõ được nguyên lý cơ bản để khắc phục tốt

Đối với không phải dân kỹ thuật chúng ta cũng có thể nắm bắt được một số nguyên tắc và sửa chữa đơn giản như sau:

  1. Chuẩn bị:

Việc chuẩn bị đòi hỏi khá nhiều công , chuẩn bị dụng cụ kiểm tra như máy rửa vệ sinh, dụng cụ tháo lắp và với người không phải dân kỹ thuật thì phải chuẩn bị tinh thần thật tốt.

  1. Vệ sinh sạch:

Việc đầu tiên tiến hành là chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ lưới lọc, vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng và quạt tản nhiệt, đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt, lưới lọc và dàn có khả năng trao đổi nhiệt tốt nhất.

  1. Cho khởi động máy lạnh.

Sửa điều hòa nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Để khắc phục sự cố, chúng ta cầm tìm hiểm về bệnh tận và tìm rõ nguyên nhân để khắc phục sự cố.

  • Cho máy hoạt động để tìm điểm bất thường.
  • Máy không vào điện thì ktra nguồn điện.
  • Máy chạy nhưng không lạnh thì kiểm tra dòng, gas lạnh có đủ không.
  • Kiểm tra hệ thống làm lạnh có hoạt động tốt, kiểm tra đường ống có hoạt động tốt.
  • Kiểm tra hệ thống điện có hoạt động tốt, có báo lỗi gì để xử lý.

Việc tìm các bệnh và nguyên nhân đỏi hỏi phải kiểm tra thật kỹ để tránh việc sai sót. Khi đã vệ sinh, kiểm tra máy thì chúng ta đã biết được hư hỏng thì có thể lắp đặt lại máy để cho máy hoạt động tốt.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa địa chỉ sửa điều hoà uy tín.

Nhân viên sửa điều hoà sẽ nhận biết nhanh chóng lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi có đầy đủ các đồ nghề và sử dụng chúng một cách thành thục, có sẵn những linh kiện chất lượng và khắc phục được mọi hư hỏng của máy lạnh.

Báo giá chính xác: Không khai thêm “bệnh” móc túi chủ nhà. Yêu nghề, luôn đặt vấn đề sửa chữa điều hoà lên hàng đầu, có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

Chỉ tính phí sửa chữa: Khi điều hòa được khắc phục tốt và chế độ bảo hành sau sửa chữa. Chỉ lấy tiền khi khắc phục tốt sự cố. Có chế độ bảo hành sửa chữa dài hạn.

Phục vụ khách tận tình, lịch sự: Kể cả việc sửa chữa điều hoà vào những ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật và các kỳ nghỉ lễ.

Xem thêm: Cách khắc phục điều hòa mất nguồn

Leave a Reply

HOTLINE: 0985550931
GỌI DỊCH VỤ
0985550931