SỬA TỦ LẠNH BỊ ĐỔ MỒ HÔI

Tủ lạnh khi hoạt động lâu hoặc khi sử dụng không đúng cách thường xảy ra một số sự cố hỏng hóc. Trong đó tình trạng tủ lạnh bị đổ mồ hôi thường khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Để khắc phục cũng như sửa tủ lạnh bị đổ mồ hôi, hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây.

TỦ LẠNH BỊ ĐỔ MỒ HÔI

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh bị đổ mồ hôi

  1. Do thời tiết nóng ẩm, nồm

  • Thời tiết thay đổi thất thường làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các thiết bị dân dụng. Các thiết bị tủ lạnh thường được sản xuất từ các chất liệu có độ tỉ lệ thuận với sức đổ mồ hôi của tủ. Vào thời tiết nồm ẩm sẽ khiến tủ lạnh tăng áp suất bên trong, không khí trong tủ tạo thành hơi nước và gặp lạnh ngưng tụ thành nước như đổ mồ hôi.
  • Để khắc phục sửa chữa tủ lạnh tình trạng tủ đổ mồ hôi gây ra bởi nguyên nhân này, bạn nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh tủ lạnh hàng ngày, tránh tích tụ nước lâu ngày làm bẩn, ô nhiềm tủ.
  1. Cửa tủ lạnh bị hở

  • Cửa tủ sử dụng đóng mở nhiều có thể khiến bản lề bị lệch, làm cửa không đóng kín, không khí bên ngoài xâm nhập vào tủ tạo áp suất làm tủ đổ mồ hôi. Để khắc phục, cần thay rong tủ lạnh. Bạn có thể mua rong về tự thay hoặc thuê thợ sửa tủ lạnh nếu cần thiết.

SỬA TỦ LẠNH BỊ ĐỔ MỒ HÔI

  1. Xốp cách nhiệt không hiệu quả

  • Xốp cách nhiệt là bộ phận đóng vai trò cách nhiệt cho tủ lạnh. Tủ lạnh khi sử dụng một thời gian, chất lượng xốp cách nhiệt thường sẽ giảm dần chất lượng. Từ đó dẫn đến tình trạng khôn g khí lạnh của tủ thoát ra ngoài qua xốp cách nhiệt, gây nên hiện tượng đổ mồ hôi.
  • Nguyên nhân tủ đồ mồ hôi do xốp cách nhiệt thường khá khó khắc phục, sửa chữa. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất trong quá trình sửa tủ lạnh, bạn nền liên hệ đến các dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín trên địa bàn để được hỗ trợ.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh bị đồ mồ hôi. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Để biết thêm chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với điện lạnh Đức Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Xem thêm: Sửa chữa tủ lạnh bị ẩm mốc

Leave a Reply

HOTLINE: 0985550931
GỌI DỊCH VỤ
0985550931